HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11. Trường MẦm non TT Ánh Sáng tổ chức hội thi” Bé khéo tay” từ ngày 13/10 đến ngày 13/11/2020

Hội thi nhằm phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ trong hoạt động vẽ, nặn, xé dán, phát triển các hoạt động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay.
Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình.
Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp – Phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.
Hoạt động tạo hình còn hình thành ở trẻ các đức tính tốt như ý thích tạo ra cái đẹp, tạo ra sản phẩm yêu thích của mình, rèn luyện tính kiên trì và sự tự tin khi tham gia hội thi.

Hình ảnh các bé trong ngày thi cấp lớp đẻ chọn r a10 bé xuất sắc tham dự vòng vchung kết cấp trường vào ngày 5/11/2020.

VÒNG CHUNG KẾT

Sau  vòng thi sơ khảo của các lớp. mỗi lớp chọn ra 10 bức tranh đặc sắc nhất để thi vòng chung kết theo từng độ tuổi.

Mỗi khối sẽ trải qua 4 giám khảo để chọn ra giải Nhất, Nhì, Ba. và khuyến khích.

Mỗi cuộc thi được tổ chức góp phần học hỏi và sáng tạo cho các bé, phát triển tiềm năng, khả năng thẩm mỹ của bé.

Nhà trường cùng bé bước vào tương lai đây hạnh phúc . và là một phần  chắp cánh cho ước mơ của tất cả các bé của Trường Mầm nOn TT Ánh Sáng.

Nhà Trường xin chân thành cám ơn sự cộng tác và giúp đỡ của các vị ân nhân, Quý phụ huynh đã giúp đỡ nahf trường tổ chức Hội Thi. kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời